Blog kiến thức

Khảo sát: 90% các nhà tiếp thị thấy có tác động doanh thu từ Social Media

0

Sự thật:

 • 90% các nhà tiếp thị mạng xã hội (Social Marketers) cho biết đầu tư vào Truyền thông mạng xã hội (Social Media) có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và 71% cho biết họ cung cấp những hiểu biết hữu ích cho các nhóm bên ngoài bộ phận của họ, theo một cuộc khảo sát mà nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội Sprout Social chia sẻ với Mobile Marketer. Tuy nhiên, 53% các nhà tiếp thị cấp C đấu tranh để chứng minh giá trị của phương tiện truyền thông xã hội bên ngoài các bộ phận của họ, với 31% đấu tranh để đảm bảo ngân sách cho nó.
 • 85% nhà Social Marketers sử dụng Facebook để tiếp thị thương hiệu, tiếp thep là Instagram (65%), Twitter (50%), YouTube (49%), Messenger (44%), LinkedIn (38%), Snapchat (28%) và Pinterest (28%). 85% người tiêu dùng đang ở trên Facebook và 66% cho biết họ “thích (like)” hoặc “theo dõi (follow)” hồ sơ thương hiệu trên mạng xã hội.
 • Video trực tiếp, nội dung do người dùng tạo và Instagram Stories là những xu hướng xã hội hàng đầu trong năm nay, các nhà tiếp thị cho biết. Bốn mươi lăm phần trăm người tiêu dùng cho biết họ muốn xem video trực tiếp từ các thương hiệu trong năm nay, tiếp theo là 24% muốn có nhiều nội dung do người dùng tạo và Stories . Nghiên cứu của Sprout dựa trên một cuộc khảo sát trực tuyến trên 1.011 người tiêu dùng và 1.018 nhà tiếp thị của nhà nghiên cứu thị trường Lucid.

Những điều bạn cần biết:

Bất chấp sự phổ biến và hiệu quả của phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy doanh thu, khảo sát của Sprout cho thấy các nhà tiếp thị cấp C vẫn đấu tranh để chứng minh giá trị của phương tiện truyền thông xã hội và ngân sách an toàn từ các tổ chức của họ. Cuộc khảo sát cho thấy có chỗ cho các nhà tiếp thị cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của họ bằng cách hiểu rõ hơn các nền tảng và xu hướng truyền thông xã hội.

Cuộc khảo sát cho thấy Facebook, mạng xã hội lớn nhất với 2,38 tỷ người dùng trên toàn thế giới, vẫn là nền tảng tiếp thị xã hội thống trị nói chung, nhưng ít phổ biến hơn trong các thế hệ trẻ. Ví dụ, Facebook là nền tảng chính cho Thế hệ X (tuổi từ 40 đến 54) để “thích” hoặc “theo dõi” thương hiệu (77%), trong khi Thế hệ Z (từ 4 đến 24 tuổi) thích Instagram (69%), cuộc khảo sát chỉ ra.

Các nhà tiếp thị và người tiêu dùng lưu ý tầm quan trọng của video trực tiếp đối với chiến lược xã hội của một thương hiệu. 42% các nhà tiếp thị xã hội đã có chiến lược cho Facebook Live và 31% các nhà tiếp thị xã hội có kế hoạch xây dựng chiến lược cho Facebook Video và Instagram Live. Tuy nhiên, chỉ 24% các nhà tiếp thị có ý định tạo ra một chiến lược cho YouTube Live, bỏ lỡ cơ hội kết nối với những khách hàng trẻ tuổi như Thế hệ Z.

Kết quả của Sprout Social xác nhận một số khảo sát khác cho thấy Instagram Stories đang được công nhận bởi các nhà tiếp thị. Gần một nửa (48%) các nhà tiếp thị được khảo sát cho biết Instagram Stories sẽ trở nên quan trọng hơn trong năm nay, Sprout tìm thấy. Phát hiện đó xác nhận kết quả được báo cáo của Facebook trong ba tháng đầu năm. Câu chuyện Quảng cáo đã tăng mức sử dụng của họ lên 50% đến 3 triệu nhà quảng cáo trên Facebook, Instagram và Messenger trong Q1 2019 từ 2 triệu trong quý trước, công ty báo cáo. Công ty đã bắt đầu đẩy Quảng cáo Câu chuyện vào năm ngoái để thống trị tăng trưởng quảng cáo.

Người dùng phương tiện truyền thông xã hội năm nay rất có thể tham gia vào các bài đăng xã hội mang tính giải trí, không giống như năm ngoái, khi sự giảm giá (discount) đã thúc đẩy sự tham gia, cuộc khảo sát cho thấy. Hơn hai phần ba người tiêu dùng (67%) cho biết họ tham gia vào các bài đăng xã hội mang tính giải trí, trong khi chỉ có 37% nói tương tự về các bài đăng có giảm giá. Năm ngoái, 67% người tiêu dùng cho biết họ có nhiều khả năng tham gia giảm giá và hơn một nửa (51%) cho biết họ sẽ chia sẻ các bài đăng quảng bá doanh số. Sprout đã trích dẫn Casper, thương hiệu nệm cho người tiêu dùng, như một ví dụ về cách một thương hiệu tạo ra nội dung thu hút người dùng phương tiện truyền thông xã hội. Thương hiệu định vị mình là một người có thẩm quyền về giấc ngủ và tạo ra doanh thu 100 triệu đô la trong năm đầu tiên, trên Wired.

Ngoài ra, khảo sát cho thấy lắng nghe xã hội, quá trình theo dõi các cuộc hội thoại kỹ thuật số để hiểu khách hàng đang nói gì về một thương hiệu và ngành công nghiệp trực tuyến, đã trở nên quan trọng hơn trong việc hiểu đối tượng mục tiêu. Gần hai phần ba (63%) các nhà tiếp thị cho biết lắng nghe xã hội sẽ trở nên quan trọng hơn trong năm tới, cuộc khảo sát cho thấy. Dịch vụ giao thực phẩm Grabfood hoặc Foody là một ví dụ về một thương hiệu sử dụng lắng nghe xã hội để tìm hiểu thêm về khách hàng và sử dụng dữ liệu từ phương tiện truyền thông xã hội để thông báo đổi mới sản phẩm. Grabfood thấy rằng khách hàng đã Tweet, Share về việc giao Thực phẩm của họ, dẫn dắt công ty thêm chuỗi thực phẩm vào dịch vụ của mình và tăng doanh số.

Nguồn: socialmediatoday

Bảo hộ nhãn hiệu – Quy trình tư vấn đăng ký Vina Openin

0

Trong quá trình xây dựng thương hiệu thì việc đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu của mình là điều cần thiết. Bảo hộ nhãn hiệu đang là nhu cầu cấp thiết với mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Bảo hộ nhãn hiệu và quy trình tư vấn đăng ký

 • Tiếp nhận thông tin về nhãn hiệu của khách hàng;
 • Gửi bản tư vấn về việc thiết kế và phân nhóm phạm vi đăng ký độc quyền của nhãn hiệu;
 • Tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
 • Hoàn thiện hồ sơ đăng ký  bảo hộ nhãn hiệu;
 • Nộp hộp hồ sơ đăng ký bảo hộ và đóng phí nhà nước
 • Theo dõi tiến trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của khách hàng;
 • Thực hiện điều chỉnh đơn nếu có yêu cầu của Cục SHTT;
 • Thay mặt khách hàng nhận văn bằng bảo hộ độc quyền nhãn hiệu;
 • Tư vấn mở rộng bảo hộ nhãn hiệu ở thị trường quốc tế: Đông Nam Á; Eu; Mỹ; Trung quốc…

Các bạn có thể gửi yêu cầu đến Vina OpenIn – Lipha Group để được tư vấn kỹ hơn về việc bảo hộ thương hiệu đạt chuẩn.

Tham khảo thêm dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu của Lipha Group tại đây.

Gọi ngay Hotline: 0932.74.74.59 để được Hỗ trợ ngay từ chúng tôi!

Hiểu thế nào là website thương mại điện tử và phân loại

0

Website thương mại điện tử là gì và định nghĩa theo đúng nghị định

Website thương mại điện tử được định nghĩa tại khoản 8 điều 3 Nghị định 52/2013/NĐ- CP như sau: “Website thương mại điện tử (dưới đây gọi tắt là website) là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.”

Về website Công ty dự định thiết lập thì thuộc dạng website thương mai điện tử bán hàng, được quy định tại khoản 1 điều 25 Nghị định 52/2013/NĐ-CP: “Website thương mại điện tử bán hàng là website thương mại điện tử do các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình.”

 

Phân loại website thương mại điện tử

Phân loại theo phương thức cung cấp dịch vụ: Thương mại điện tử được phân thành 02 loại:

 • Website thương mại điện tử (Thương mại điện tử được cung cấp trên website);
 • Ứng dụng thương mại điện tử (Thương mại điện tử được cung cấp trên ứng dụng di động (app))

Phân loại theo hình thức tổ chức hoạt động thương mại điện tử: TMĐT được phân làm 02 loại

 • Website (Ứng dụng) thương mại điện tử bán hàng: Là website thương mại điện tử do các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình. => Phải thực hiện thủ tục thông báo lên Bộ Công thương.
 • Website (ứng dụng) cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: Là website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại. Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bao gồm các loại sau: a) Sàn giao dịch thương mại điện tử; b) Website đấu giá trực tuyến; c) Website khuyến mại trực tuyến. => Phải thực hiện thủ tục đăng ký lên Bộ Công thương

Quy định đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương

Việc đăng ký website với bộ công thương là điều cần thiết và quan trọng trong kinh doanh trên internet. Giúp cho doanh nghiệp nâng cao uy tính với đối tác, khách hàng.

Thủ tục đăng ký wesbite với bộ công thương không quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể tự mình đăng ký được, tuy nhiên để đảm bảo độ chính xác về thủ tục cũng như đảm bảo thiết kế website đúng thì Liphamedia cung cấp dịch vụ đăng ký giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí cung như tỷ lệ đăng ký thành công lên tới 99%.

Đảm bảo được quy trình chuẩn, thời gian chi phí và hạn chế rủi ro, giúp bạn an tâm hơn trong kinh doanh internet.

Liphamedia là đơn vị chuyên thiết kế thương hiệu và giải pháp Digital Marketing uy tính – giúp cho doanh nghiệp bạn gia tăng độ cạnh tranh, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và cung cấp chiến lược tiếp thị hiệu quả. Chính vì thế việc đăng ký website với bộ công thương thông qua Liphamedia sẽ chính xác và nhanh chóng hơn.

Quy định xử phạt với website không đăng ký bộ công thương

0
Ngày 15⁄11⁄2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Trong đó có quy định cụ thể các chế tài đối với các hành vi vi phạm về thương mại điện tử (TMĐT).
+ Các mức phạt đối với những vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh TMĐT được quy định cụ thể tại Nghị định này. Cụ thể, các hành vi vi phạm quy định về thiết lập website, bị phạt tiền từ 5 đến 20 triệu đồng đối với hành vi thiết lập website TMĐT mà không thông báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định; không thông báo sửa đổi, bổ sung khi có sự thay đổi thông tin liên quan đến website cung cấp dịch vụ TMĐT đã đăng ký.
Mức phạt sẽ từ 20 đến 30 triệu đồng đối với hành vi thiết lập website cung cấp dịch vụ TMĐT khi chưa được xác nhận đăng ký theo quy định; Nhận chuyển nhượng website cung cấp dịch vụ TMĐT mà không đăng ký lại; cung cấp dịch vụ TMĐT không đúng với hồ sơ đăng ký; hoặc gian dối, cung cấp thông tin sai sự thật khi đăng ký website; Giả mạo thông tin đăng ký trên website cung cấp dịch vụ TMĐT.
+ Việc thực hiện các nghĩa vụ trên được quy định trong Nghị định 52/2013/NĐ-CP về TMĐT và Thông tư 12/2013/TT-BCT quy định thủ tục thông báo, đăng ký và công bố thông tin liên quan đến website thương mại điện tử. Việc thông báo và đăng ký của các website TMĐT được thực hiện trực tuyến trên Cổng thông tin quản lý hoạt động TMĐT tại địa chỉ www.online.gov.vn.
+ Phạt tiền từ 40 -50 triệu đồng với hành vi lừa đảo khách hàng trên website TMĐT; Lợi dụng danh nghĩa hoạt động kinh doanh TMĐT để huy động vốn trái phép; Lợi dụng TMĐT để kinh doanh hàng giả, hàng hóa dịch vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh khác.
+ Ngoài ra, hành vi lợi dụng hoạt động, đánh giá, giám sát và chứng thực trong TMĐT để thu lợi bất chính; Tiếp tục hoạt động sau khi đã chấm dứt hoặc bị hủy bỏ đăng ký, chấm dứt hoặc bị thu hồi giấy phép hoạt động đánh giá, giám sát và chứng thực trong TMĐT cũng bị phạt tiền tối đa là 50 triệu đồng.
+ Website cung cấp dịch vụ TMĐT vi phạm sẽ bị đình chỉ hoạt động từ 6 – 12 tháng, bị tịch thu tang vật và phương tiện, thu hồi tên miền “.vn” được sử dụng để thực hiện hành vi vi phạm, buộc chủ website phải khắc phục hậu quả và nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm về TMĐT.
+ Với hành vi vi phạm về thông tin và giao dịch trên website TMĐT, sẽ bị phạt tiền lên đến 30 triệu nếu giả mạo thông tin của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác để tham gia hoạt động TMĐT; Không triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, bảo mật cho giao dịch thanh toán của khách hàng.
+ Mức phạt đến 40 triệu đồng đối với hành vi giả mạo, hoặc sao chép giao diện website TMĐT của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác để kiếm lợi hoặc gây nhầm lẫn cũng như đánh cắp, sử dụng, chuyển nhượng, bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức khác…
+ Mức phạt lên đến 40 triệu đồng nếu không có biện pháp xử lý khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch TMĐT; Không cung cấp thông tin và hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website cung cấp dịch vụ TMĐT; Không thực hiện nghĩa vụ thống kê, báo cáo theo quy định.
Đây là mức xử phạt hành chính đối với một trong những hành vi sai phạm trong lĩnh vực TMĐT do cá nhân thực hiện. Đối với các trường hợp vi phạm do tổ chức thực hiện thì mức tiền phạt gấp hai lần mức tiền phạt quy định đối với cá nhân. (Điều 4) Nghị định 185/2013/NĐ-CP có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2014.
Theo nhận định của Cục TMĐT và CNTT (Bộ Công Thương): Trở ngại chính cho việc phát triển của TMĐT hiện nay ở Việt Nam là nhận thức chưa đầy đủ về hiệu quả và chưa đảm bảo lòng tin cho người mua hàng trực tuyến, cũng như các vấn đề về an toàn giao dịch trên mạng. Do vậy, Nghị định 185/2013/ NĐ-CP được ban hành với nhiều mức xử phạt hành chính cụ thể trong các hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong đó có lĩnh vực TMĐT sẽ góp phần giúp TMĐT phát triển theo hướng minh bạch, đảm bảo lòng tin cho người giao dịch.
Ngay sau khi Nghị định 185/2013/NĐ-CP có hiệu lực, Cục TMĐT &CNTT sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý có liên quan để tiến hành thanh tra, kiểm tra, xử phạt khi phát hiện các cá nhân, tổ chức có vi phạm trong lĩnh vực TMĐT.
Xem chi tiết nội dung Nghị định 185/2013/NĐ-CP tại www.online.gov.vn (phần Hành vi vi phạm về Thương mại điện tử ở Mục 11, từ điều 81 đến điều 85)./.

Thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền, sản phẩm

0

Quyền tác giả là gì?

Theo Điều 4 của Luật Sở Hữu Trí Tuệ: Quyền tác gải  là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu.

Tại sao phải đăng ký Quyền tác giả

Việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh làm phát sinh nhưng tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo cũng như về tác giả, chủ sở hữu của tác phẩm.

Những loại hình tác phẩm nào được bảo hộ quyền tác giả.

Tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học được bảo hộ bao gồm:

 • Tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác;
 • Bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác;
 • Tác phẩm báo chí;
 • Tác phẩm âm nhạc;
 • Tác phẩm sân khấu;
 • Tác phẩm điện ảnh và tác phẩm được tạo ra theo phương pháp tương tự.
 • Tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng;
 • Tác phẩm nhiếp ảnh;
 • Tác phẩm kiến trúc;
 • Bản hoạ đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, kiến trúc, công trình khoa học;
 • Tác phẩm văn học nghệ thuật, dân gian
 • Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu

Các giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký quyền tác giả.

Nếu chủ thể đăng ký là chủ sở hữu đồng thời là tác giả/các đồng tác giả

 • 03 bản mẫu tác phẩm cần đăng ký;
 • Bản sao chứng minh nhân dân của tác giả/các tác giả (kèm theo bản chính chứng minh nhân dân để đối chiếu nếu bản sao không có công chứng: 1 bản);
 • Tên đầy đủ, bút danh (nếu có), địa chỉ, số điện thoại, fax của tác giả/các đồng tác giả;
 • Giấy uỷ quyền của tác giả/các tác giả :01 bản (theo mẫu);
 • Giấy cam đoan của tác giả độc lập sáng tạo tác phẩm, không vi phạm bản quyền của ai – 01 bản (theo mẫu);

Nếu chủ thể đăng ký là chủ sở hữu không đồng thời là tác giả (tổ chức, công ty)

 •  02 bản mẫu tác phẩm cần đăng ký;
 •  Bản sao chứng minh nhân dân của tác giả/các tác giả (kèm theo bản chính chứng minh nhân dân để đối chiếu nếu bản sao không có công chứng: 1 bản);
 • Tên đầy đủ, bút danh (nếu có), địa chỉ, số điện thoại, fax của tác giả/các đồng tác giả;
  Giấy uỷ quyền của tác giả/các tác giả :01 bản (theo mẫu);
 • Giấy cam đoan của tác giả độc lập sáng tạo tác phẩm, không vi phạm bản quyền của ai – 1 bản (theo mẫu);
 • Giấy chuyển nhượng quyền sở hữu tác phẩm của tác giả/các tác giả cho chủ sở hữu tác phẩm (tổ chức, công ty) (01 bản);
 • Hợp đồng giao việc giữa chủ sở hữu tác phẩm (pháp nhân) và tác giả (cá nhân), trong trường hợp tác giả thực hiện tác phẩm theo nhiệm vụ được giao và hưởng lương hoặc trong trường hợp chủ sở hữu tác phẩm bỏ toàn bộ chi phí để tác giả thực hiện tác phẩm.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập có công chứng;
 • Giấy cam đoan của tác giả/các tác giả độc lập sáng tạo tác phẩm, không vi phạm bản quyền của ai (theo mẫu);
 • Các thông tin khác: bút danh của tác giả; địa chỉ; số điện thoại và fax của tác giả, chủ sở hữu tác phẩm.

Tham khảo thêm: đăng ký độc quyền thương hiệu ở đâu?

 

Tại Lipha Media bạn hoàn toàn yên tâm thương hiệu của bạn sẽ được bảo hộ một cách nhanh chóng với tỷ lệ bảo hộ rất cao lên tới 98% và được thiết kế chỉnh sửa logo phù hợp để đạt tỷ lệ bảo hộ. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Gọi ngay Hotline: 0932.74.74.59 để được Hỗ trợ ngay từ chúng tôi!

Đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu?

0

Bạn chuẩn bị kinh doanh hoặc mở doanh nghiệp và muốn đăng ký độc quyền tên thương hiệu, đăng ký độc quyền tên nhãn hiệu hay độc quyền logo nhưng chưa biết các thủ tục cũng như một nơi tin cậy để ủy thác. Hôm nay Lipha Media sẽ cung cấp các bạn một vài thông tin chính trong đăng ký thương hiệu độc quyền cho nhãn hàng.

Trực tiếp tại cục sở hữu trí tuệ

Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các thủ tục, pháp lý trực tiếp tại cục sở hữu trí tuệ, các thủ tục, giấy tờ liên quan bao gồm:

 • Giấy tờ CMND
 • Giấy tời liên quan tới doanh nghiệp
 • Giấy phép kinh doanh
 • Tên nhãn hiệu, hình ảnh logo thương hiệu. Trường hợp bạn chưa có logo thương hiệu bạn có thể liên hệ với Lipha Media để thiết kế cho bạn một Logo đạt chuẩn
 • Các tời khai liên quan

Sau đó thực hiệp nộp trực tiếp và chờ kết quả tra cứu hiệu lực rồi mới đến thực hiện thủ tục khai báo, cấp bằng.

Ủy quyền cho công ty dịch vụ

Nếu bạn không có thời gian và muốn thực hiện nhanh chóng, không phải mất công rườm rà và đảm bảo độ chính xác thương hiệu cũng như hình ảnh logo thì bạn có thể ủy quyền cho công ty thực hiện dịch vụ bảo hộ thương hiệu cho bạn.

Hiện nay Lipha Media ngoài là Agency chuyên thiết kế thương hiệu và xây dựng truyền thông cho các thương hiệu nhãn hàng thì Lipha Group cũng đang triển khai dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu/ nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

Tại Lipha Media bạn hoàn toàn yên tâm thương hiệu của bạn sẽ được bảo hộ một cách nhanh chóng với tỷ lệ bảo hộ rất cao lên tới 98% và được thiết kế chỉnh sửa logo phù hợp để đạt tỷ lệ bảo hộ. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây.

 

Gọi ngay Hotline: 0932.74.74.59 để được Hỗ trợ ngay từ chúng tôi!

Cập nhật giá (lệ phí) đăng ký bảo hộ thương hiệu/nhãn hiệu mới nhất

0

Công ty Liphamedia là đối tác đăng ký bảo hộ thương hiệu chính thức tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, chúng tôi thực hiện công tác kiểm định, tra cứu tính hiệu lực của nhãn hiệu/thương hiệu cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài việc tra cứu Lipha Media hổ trợ khách hàng điều chỉnh kịp thời các thiết kế từ logo tới tên thương hiệu giúp việc bảo hộ thương hiệu đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là bảng giá và lệ phí chính thức được cập nhật mới nhất từ cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

TT Các khoản phí, lệ phí Lệ phí (đồng)
1 Lệ phí nộp đơn (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)
– Nếu tài liệu đơn dạng giấy 180.000
– Nếu đơn kèm tài liệu điện tử mang toàn bộ nội dung tài liệu đơn 150.000
– Nếu đơn nhãn hiệu có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi 30.000
2 Lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên (mỗi đơn/yêu cầu) 600.000
3 Phí thẩm định nội dung (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ) 300.000
– Nếu đơn nhãn hiệu có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi 60.000
4 Phí tra cứu thông tin (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ) 60.000
– Nếu đơn nhãn hiệu có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi 24.000
5 Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu 120.000
6 Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu 120.000
7 Lệ phí công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu 120.000
8 Lệ phí gia hạn hiệu lực (cho mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ) 540.000

Công cụ dàn trang độc quyền Visual Builder sử dụng trong Website

0

Trong quá trình triển khai các dịch vụ về website, web-app chúng tôi thấy rằng việc khách hàng có nhu cầu muốn dàn trang hoặc sửa chửa các thành phần trong website nhưng gặp phải nhiều vấn đề về kỹ thuật.

Lipha Media muốn giới thiệu tới quý khách hàng một công cụ độc quyền được Lipha Media sử dụng trong việc tích hợp dàn trang cho khàng hàng. Công cụ Visual Builder/UX builder sẽ giúp cho việc thiết kế, dàn trang trở nên đơn giản mà không cần các bạn phải biết lập trình.

Lợi ích của UXBuilder

 • Dàn trang, tạo bố cục trang đơn giản và nhanh chóng
 • Có sẵn thư viện các thành phần hình ảnh, video, các media…
 • Chỉnh sửa các thành phần nội dung trong website chỉ với thao tác KÉO – THẢ
 • Được tích hợp sẵn vào trong quản trị nội dung website

Được xây dựng từ công nghệ DRAP-DROP từ các kỹ sư thiết kế cấp cao trên thế giới nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các tiện ích của nó.

Lipha Media là đơn vị thiết kế thương hiệu và thiết kế website cao cấp giúp cho bạn sở hữu những công nghệ mới nhất, tiện lợi trong việc tích hợp các công cụ Marketing, CRM, ERP cùng với việc sử dụng hệ quản trị nội dung: WordPress/Drupal/Magento…giúp bạn dễ dàng quản trị website và tối ưu SEO trên công cụ tìm kiếm Google.

 

0909 490 619