Đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu?

Bạn chuẩn bị kinh doanh hoặc mở doanh nghiệp và muốn đăng ký độc quyền tên thương hiệu, đăng ký độc quyền tên nhãn hiệu hay độc quyền logo nhưng chưa biết các thủ tục cũng như một nơi tin cậy để ủy thác. Hôm nay Lipha Media sẽ cung cấp các bạn một vài thông tin chính trong đăng ký thương hiệu độc quyền cho nhãn hàng.

Trực tiếp tại cục sở hữu trí tuệ

Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các thủ tục, pháp lý trực tiếp tại cục sở hữu trí tuệ, các thủ tục, giấy tờ liên quan bao gồm:

  • Giấy tờ CMND
  • Giấy tời liên quan tới doanh nghiệp
  • Giấy phép kinh doanh
  • Tên nhãn hiệu, hình ảnh logo thương hiệu. Trường hợp bạn chưa có logo thương hiệu bạn có thể liên hệ với Lipha Media để thiết kế cho bạn một Logo đạt chuẩn
  • Các tời khai liên quan

Sau đó thực hiệp nộp trực tiếp và chờ kết quả tra cứu hiệu lực rồi mới đến thực hiện thủ tục khai báo, cấp bằng.

Ủy quyền cho công ty dịch vụ

Nếu bạn không có thời gian và muốn thực hiện nhanh chóng, không phải mất công rườm rà và đảm bảo độ chính xác thương hiệu cũng như hình ảnh logo thì bạn có thể ủy quyền cho công ty thực hiện dịch vụ bảo hộ thương hiệu cho bạn.

Hiện nay Lipha Media ngoài là Agency chuyên thiết kế thương hiệu và xây dựng truyền thông cho các thương hiệu nhãn hàng thì Lipha Group cũng đang triển khai dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu/ nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

Tại Lipha Media bạn hoàn toàn yên tâm thương hiệu của bạn sẽ được bảo hộ một cách nhanh chóng với tỷ lệ bảo hộ rất cao lên tới 98% và được thiết kế chỉnh sửa logo phù hợp để đạt tỷ lệ bảo hộ. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây.

 

Gọi ngay Hotline: 0396.08.23.23 để được Hỗ trợ ngay từ chúng tôi!

Trả lời

078 567 5589