Make your brand better

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG

Cá nhân

Xây dựng logo nhân hiệu

Doanh nghiệp

Logo độc quyền, gia tăng thương hiệu

Nhãn hàng

Mỗi nhãn hiệu đều mang một ý nghĩa riêng

Tuân thủ quy trình 7 bước

Ở Lipha chúng tôi hiểu rằng công việc thiết kế là một sự sáng tạo không ngừng nghĩ kết hợp với quy trình khắt khe để cho ra một sản phẩm vừa ý khách hàng. Chính vì thế việc đưa ra những hạng mục cụ thể theo từng giai đoạn giúp chúng tôi hiểu thương hiệu của bạn hơn.

Bước 1: Tư vấn và thu thập ý kiến khách hàng

Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào, chúng tôi phải biết mục tiêu của những dự án của bạn và mong muốn của khách hàng như thế nào, hãy cung cấp những hiểu biết và yêu cầu của bạn càng cụ thể càng tốt.

Bước 2: Phác thảo và định vị cơ bản

Những yếu tố cơ bản để cấu thành Logo như: Ý nghĩa của logo, màu sắc đặc trưng, các hình dạng hướng tới (Vuông, tròn, ovan, chữ….)…

Bước 3: Brainstorm lên concept ý tưởng

Sau khi thu thập đầy đủ các yếu tố cần thiết chúng tôi tiến hành thảo luận chuyên sâu về Logo để đưa ra concept phù hợp, giai đoạn này chúng tôi có thể họp team và tham khảo ý tưởng từ nhiều designer khác nhau cũng như với khách hàng để đi đến thống nhất ý tưởng.

Bước 4: Lên Sketch phác thảo - Design Logo

Tiến hành vẽ tay hoặc design mẫu theo ý tưởng thống nhất

Bước 5: Trao đổi - Thảo luận - Hoàn thiện

Không ngừng trao đổi, suy nghĩ để hoàn thiện bản thiết kế hoàn chỉnh nhất. Giai đoạn này không tốn quá nhiều thời gian của bạn, hãy giúp chúng tôi bằng những notes nhanh và cụ thể. Chủ yếu các tiểu tiết (nếu bạn là người kỹ tính) chúng tôi cũng rất mong chờ một sản phẩm hoàn mỹ.

Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Bàn giao thiết kế bao gồm: bản mô tả ý nghĩa, file gốc thiết kế (bằng AI/PSD…), file hình ảnh các kích thước khác nhau (JPG/PNG).

Hướng dẫn sử dụng logo: cách sử dụng hình ảnh đúng cách.

Bước 7: Công bố bảo hộ - Quảng bá thương hiệu

Việc bảo hộ thương hiệu với logo của bạn để gia tăng lợi thế cạnh tranh và việc quảng bá hình ảnh giúp tạo lòng tin cho khách hàng của bạn.

Tư vấn triển khai

LiphaMedia luôn lắng nghe và tư vấn giúp bạn đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp bạn phát triển hơn nữa. Hãy gửi ngay yêu cầu để được LIPHA tư vấn giải pháp phù hợp nhất nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY
Ingredients

To simplify supplementation and redefine ‘health’.