WEBSITE ASP.NET MVC SERVICES

Thiết kế hệ thống website ASP.NET dùng công nghệ mới nhất của Microsoft.

BẢO MẬT CẤP CAO

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

điểm cộng khá lớn cho mình đó là được hỗ trợ một cách vượt trội về XML, khả năng truy cập dữ liệu qua ADO.net, .Net Framewrork, … ASP và ASPX còn hoạt động được trong cùng 1 ứng dụng đem đến khả năng hiệu quả cao. Có thể thấy rằng ASP.net mang trong mình 1 phong cách mới: Có thể tách giao diện và code thành 2 phần riêng biệt, giúp cho quá trình quản lý, đọc code và bảo trì trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Trong quá trình triển khai và cài đặt chúng các bạn không cần mất thời gian đăng ký DLL không cần phải Lock, điều này quả thật là quá tiện lợi. ASP.net còn có khả năng tự động phát sinh ra nhữn đoạn mã code HTML cho server control để có thể tương thích với từng loại browser. Không chỉ trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp qua thời gian, chúng tôi còn nhận thấy rằng ASP.net được hỗ trợ rất nhiều cơ chế cache giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Là nền tảng được nhiều nhà phát triển ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Đạt chuẩn Reponsive Chạy trên mọi nền tảng di động

Tất cả Website tại Liphamedia được thiết kế và thi công bởi Webkimcuong đều đạt chuẩn Reponsive tuyệt đối giúp website chạy trên nhiều thiết bị màn hình.

LIPHA MEDIA CÓ GÌ KHÁC BIỆT

CHÚNG TÔI TƯ VẤN
Lipha Media không thực hiện những dự án website đại trà một cách cẩu thả, với mỗi dự án chúng tôi đều phải trao đổi, lấy yêu cầu, giúp khách hàng hệ thống hóa lại yêu cầu bằng hiểu biết tuyệt với của Project Manager về lãnh vực website, tiến hành triển khai lên sườn cho ý tưởng, tư vấn lợi-hại cho bạn lựa chọn những options tốt nhất cho website của bạn. Mọi chuyện nhằm đảm bảo công đoạn thực hiên triển khai website suôn sẻ nhất và đảm bảo tỉ lệ thành công cao cho dự án của bạn

TRỌN GÓI
Chúng tôi có mọi thứ: kiến thức về tất cả các mảng , những thứ cần thiết nhất để bạn bắt đầu kinh doanh online. Chúng tôi có khả năng cả thiết kế lẫn lập trình đủ để biến những kiến thức đó thành sự thật – chạy một cách hoàn hảo. Chúng tôi có những chuyên viên riêng về mảng hạ tầng server/phần cứng để tư vấn cho bạn giải pháp lâu dài để kinh doanh bền vững. Chúng tôi có đội ngũ marketer sẵn sàng hỗ trợ đưa website bạn đến tận tay khách hàng của bạn.

CAM KẾT HẬU MÃI
Mỗi khách hàng của chúng tôi không khác gì một lời đảm bảo cho dịch vụ của chúng tôi, mỗi website đã làm như một bộ mặt, như một minh chứng cho quá trình phát triển của Lipha Media cho đến ngay hôm nay. Website của bạn cũng sẽ như vậy, sẽ được chúng tôi quan tâm và chăm sóc mỗi ngày như chúng tôi đang quan tâm đến bộ mặt của mình.

Xây dựng một hệ thống chuẩn cho doanh nghiệp của bạn

LiphaSolutions luôn đưa ra các giải pháp thực thi giúp doanh nghiệp bạn sở hữu hệ thống mạnh mẽ, an toàn nhất.

TẠO RA GIÁ TRỊ

2000+

Happy Clients

15+

SMB Clients

1980+

Good FB

Giá trị khi Thiết Kế Website tại Lipha Media

GIAO DIỆN THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN

Dự án thiết kế web của Lipha Media cam kết luôn thiết kế riêng giao diện cho khách hàng. Chúng tôi không thực hiện dự án trên những mẫu có sẵn. Mỗi công ty doanh nghiệp đều mang cho mình một bản sắc riêng vì vậy thiết kế giao diện website cũng được Lipha Media chú trọng rất nhiều. Nếu khách hàng đã có file thiết kế riêng thì đội ngũ Front-end sẽ cắt html thành giao diện website còn nếu bạn chưa có thiết kế chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn từ đầu.

CHUẨN RESPONSIVE, TƯƠNG THÍCH TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Thời đại di dộng đang dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế máy tính, tuy nhiên có rất nhiều loại thiết bị với kích thước màn hình khách nhau vì vậy nhu cầu thiết kế web tương thích mọi thứ đặc biệt quan trọng. Vì vậy khi thiết kế website tại Lipha media chúng tôi sẽ lập trình và thiết kế để một website có thể sử dụng trên mọi thiết bị di động khác nhau. tất cả đều được hiển thị đẹp mắt và bố cục rõ ràng.

CHUẨN SEO, DỄ DÀNG LÊN TOP GOOGLE

Dịch vụ thiết kế website của Lipha Media luôn thiết kế website với cấu trúc chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng lên top của Google nhất. Sẽ thật tốn công khi chúng ta thiết kế website mà lại không xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và nhất là ông lớn Google. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn sơ bộ về cách quản trị cũng như đăng bài để các bạn có thể dễ dàng đưa website lên top Google.

ADMIN DỄ DÀNG QUẢN LÝ

Chúng tôi không những thiết kế website với giao diện người dùng đẹp mắt và tiện dụng bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế trang quản trị website giúp cho người quan trị dễ dàng thao tác thêm xóa sửa nội dung một cách bài bản nhất. Mọi nội dung như bài viết, hình ảnh, sự kiện, giảm giá tất cả đều được lập trình và thiết kế để quản trị viên thao tác dễ dàng không bị rối.

Chúng tôi không những thiết kế website với giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, tối ưu hóa UX, Lipha Media còn quan tâm đến trang quản trị website sao cho admin dễ dàng thao tác thêm xóa sửa nội dung một cách bài bản nhất. Mọi nội dung như bài viết, hình ảnh, sự kiện, giảm giá tất cả đều được lập trình và thiết kế để quản trị viên thao tác dễ dàng và không bị rối.

Organizations big and small are doing great things with ASP Microsoft