Đây là Cái chết của “Thương hiệu Cá nhân” trên Internet

Tôi không chắc chắn ai đã trở thành “thương hiệu cá nhân” trên Internet, nhưng tôi thực sự muốn ngồi xuống với họ và hỏi họ lý do họ nghĩ đó là một ý tưởng hay. Bạn thấy đó, toàn bộ hệ sinh thái của những người tìm cách kiếm tiền đã thu gọn lại khái niệm này để giúp mọi người trở thành “thương hiệu”. Thẳng thắn, đó là con bò, và tôi muốn thấy nó dừng lại. Tại sao nó là con bò? Bởi vì trừ khi bạn là Kim Kardashian và có một dòng quần áo hoặc mùi hôi thối, bạn không phải là một thương hiệu. Bạn là một người.

Thương hiệu cá nhân là gì? Dưới đây là những gì Wikipedia luôn đáng tin cậycho biết:

Thương hiệu cá nhân là đối với một số người, mô tả quá trình mà mọi người và sự nghiệp của họ được đánh dấu là thương hiệu. Cần lưu ý rằng mặc dù các kỹ thuật quản lý tự giúp đỡ trước đó về tự cải tiến, khái niệm về thương hiệu cá nhân cho thấy rằng thành công xuất phát từ việc tự đóng gói.

Hiểu rồi? Thương hiệu cá nhân là tất cả về người, như trong đó là một điều cực kỳ tự tâm không giúp bất cứ ai ngoại trừ chính bạn. Tôi hoàn toàn ổn với các thủ thuật tự giúp mình, và tôi đã sử dụng một số bản thân mình qua nhiều năm, nhưng không theo cách công khai mà dự kiến ​​douchebagness.

Sử dụng Facebook của riêng bạn tài khoản không phải là “công việc”, và nếu bạn cảm thấy như nó là … Tôi cảm thấy tiếc cho bạn.

Bạn Là Một Nhãn Hiệu?

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân mình “Tôi có phải là thương hiệu không?” Thì câu trả lời là không. Bạn là một người. Một người thở không khí giống như phần còn lại của chúng tôi, sử dụng Internet giống như phần còn lại của chúng tôi và có thể tweets một số thứ tuyệt vời. Bạn không phải là thương hiệu, không cần đội ngũ quản lý thương hiệu, không cần tham gia các lớp thương hiệu cá nhân và chắc chắn không cần phải trở thành “chuyên gia về thương hiệu cá nhân”.

Nhãn hiệu cá nhân đã trở thành một chủ đề cho mọi phiên bản khác của South By Southwest và cho một cuốn sách điện tử zillion bán với giá 4,99 đô la một miếng. Đó là giả, nó không có hiệu quả và nó thực sự giữ tất cả chúng ta trở lại từ con người thực tế. Một cuốn sách không thể dạy bạn làm thế nào để được chính mình, chỉ có bạn có thể làm điều đó. Một khi bạn cảm thấy thoải mái trong làn da của mình và thể hiện những suy nghĩ đáng yêu trong đầu, bạn sẽ không phải là một thương hiệu. Bạn chỉ là bạn.

Những gì đang xảy ra ngay bây giờ là những người đã tìm ra cách để có được một số người theo Twitter, làm một trang web ưa thích và viết một cuốn sách đang preying những người có ý thức và nhút nhát. Bạn biết tôi đang nói về ai: đó là ” chuyên gia truyền thông xã hội và “các chuyên gia” có thương hiệu tuyệt vời này và bạn không biết họ là ai, nhưng bạn cảm thấy như bạn nên … bởi vì họ đã xây dựng nên ảo giác đó. Bạn không cần một trang web ưa thích để có được công việc bạn muốn và chắc chắn bạn không cần một chuyên gia về thương hiệu cá nhân để giúp bạn thiết lập một hồ sơ trên Internet để khẳng định rằng bạn thực sự là một thành viên xứng đáng của xã hội. Đó là tất cả bò.

Vậy ai là thương hiệu?

Hãy nhìn xem, nếu công việc của bạn thực sự là về bạn, có nghĩa là bạn đang ở trong phim hoặc có một dòng quần áo, thì có thể bạn PR và một “đội” xử lý hình ảnh của bạn. Điều đó có nghĩa là giúp bạn thoát khỏi sự cố, đẩy bạn sang một bên tại quầy bar khi bạn đã có quá nhiều, và nếu không đảm bảo rằng mọi người trên thế giới nghĩ bạn là quả bom. Đó là một cách tồi tệ để sống, nhưng đó là lý do tại sao “những người nổi tiếng” làm cho Bucks lớn. Bạn không phải là người nổi tiếng, tôi không phải là người nổi tiếng, vì vậy chúng tôi không cần một chuyên gia về thương hiệu cá nhân để cho chúng tôi biết phải làm gì, phải không?

Những gì đã xảy ra trong năm qua trên các trang web như Twitter là những người nổi tiếng đang phá vỡ bức tường giữa họ và “phần còn lại của chúng tôi”. Ashton Kutcher tweets tư tưởng cá nhân của mình, và chỉ là về tất cả những ai đã từng bước chân vào truyền hình có một triệu những người đi theo. Tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt đẹp damn, ngay cả khi “xử lý” của họ vẫn còn tham gia. Tất cả chúng ta đều là mọi người, tất cả chúng ta đều ở đây trên trái đất này để tạo ra sự khác biệt.

Coke là một thương hiệu, mông của JLo là một loại thương hiệu, nhưng bạn không phải là thương hiệu.

Là chính mình

Là chính mình có thể chỉ là một trong những điều khó khăn nhất để làm trên thế giới. Mọi người muốn kết bạn với mọi người, có tất cả mọi người giống họ và nếu không họ là những người không. Thành thật mà nói, những người đã tính toán một ngày nào đó rằng họ là những người vui vẻ thành công trong cuộc sống. Họ kỳ quặc, kỳ quặc, ồn ào, yên tĩnh, gợi cảm, xấu xí, hói, thô lỗ hoặc hài hước và họ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Tôi không nghĩ rằng Giám đốc điều hành của Box Aaron Levie đã tham gia một lớp học về “xây dựng thương hiệu cá nhân”, tôi chỉ nghĩ rằng cậu ấy thật tuyệt vời khi là chính mình.

Folks, bạn không cần phải có “tay cầm” trên web và một khẩu hiệu để chú ý đến những điều bạn phải nói hoặc chia sẻ. Tất cả những gì bạn phải làm là luôn nhất quán với bạn, khó khăn như bạn có thể. Đừng để người khác nói cho bạn biết phải làm gì, làm thế nào để hành động hay chia sẻ. Ngoài ra, không phải là một kẻ trái nghịch có mục đích để thu hút sự chú ý, trừ khi đó thực sự như thế nào bạn.

Mọi người giống như những bông tuyết, nhưng bằng cách làm cho mình trở thành một “thương hiệu”, bạn sẽ biến mình thành một đống lông muộn. Đừng làm điều đó. Bạn có giá trị hơn thế.

Hãy là bạn. Hãy thực tế.

Trả lời